Hotline: 0978 962 878
Tin mới
 • Smart A hỗ trợ bệnh nhân bỏng điện cao thế
  Smart A hỗ trợ bệnh nhân bỏng điện cao thế
 • Smart A - thực phẩm bổ sung
  Smart A - thực phẩm bổ sung
 • Sự thật về sản phẩm Smart A
  Sự thật về sản phẩm Smart A

Sản phẩm làm sạch ố đá TD-01

Mã SP: TD-01
Giá bán: 150,000 đ ( Còn hàng )
Sản phẩm TD-01 chuyên làm sạch các vết ố, vết bẩn bám trên đá tự nhiên và đá nhân tạo, các vết bẩn do nước chè, cà phê, do các chất hữu cơ khác gây ra

  Có thể bạn quan tâm

  • Chất làm sạch bồn sứ

   Chất làm sạch bồn sứ

   Mã SP: TS-01
   Giá bán 150,000
   Là chất làm sạch hoàn toàn các vết ố vàng, vết cáu cặn, vết bẩn cứng đầu bám trên các bồn sứ, mang lại vẻ trắng sáng như mới. Làm sạch nhanh chóng, tiết kiệm.
   Đặt muaChi tiết

   Chất làm sạch bồn sứ TS-01 là chất chuyên dụng làm sạch cặn canxi bám trên bồn sứ, làm sạch các các vết nước chảy lâu ngày, cứng đầu mà các hóa chất thông thường không thể sạch nổi.

   Làm sạch các vết ố vàng trên bồn sứ, mang lại vẻ trắng sáng như mới.

  • Chất tẩy cặn canxi trên kính

   Chất tẩy cặn canxi trên kính

   Mã SP: TK-01
   Giá bán 190,000
   Chất tẩy cặn canxi trên kính TK-01 Làm sạch hoàn toàn cáu cặn canxi trên vách kính nhà tắm, kính tòa nhà, kính ô tô các loại Làm sạch kính bể cá
   Đặt muaChi tiết

   Cửa hàng hoaphamduc.com chuyên cung cấp các dòng sản phẩm hóa chất tẩy rửa gia dụng cao cấp như tẩy cặn canxi trên kính. Một vấn đề tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại vô cùng phức tạp và nan giải. Nếu không có sản phẩm chuyên dụng thì vấn đề này là cực khó.

   Siêu tẩy kính TK-01 chỉ cần bôi mà không cần kì co.

  • Chất tẩy cặn canxi trên kính

   Chất tẩy cặn canxi trên kính

   Mã SP: TK-01
   Giá bán 190,000
   chất tẩy cặn canxi trên kính TK-01 là chất chuyên dụng làm sạch hoàn toàn cáu cặn canxi bám trên vách kính nhà tắm, kính tòa nhà, gương trong 2 phút, giải quyết triệt để vấn đề cặn canxi bám trên vách kính nhà tắm, trả lại vẻ sang trong.
   Đặt muaChi tiết
  • Chất tẩy mốc

   Chất tẩy mốc

   Mã SP: TM-01
   Giá bán 150,000 VNĐ
   Chất tẩy mốc TM -01 là sản phẩm chuyên dụng dụng để tẩy mốc trên các loại vật liệu như vải, gỗ, tường..... Tẩy mốc cực nhanh và hiệu quả trong thời gian tính bằng giây, phương pháp tẩy mốc đơn giản, hiệu quả tẩy mốc cao đạt 100%.
   Đặt muaChi tiết

   Chất tẩy mốc TM -01 là chất lỏng chuyên dụng tẩy mốc trên các loại vật liệu như vải, gỗ, tường cực nhanh và hiệu quả.

   TM-01 là chất lỏng không màu, mùi hắc nhẹ, có tác dụng tẩy mốc và phòng chống mốc hiệu quả, thời gian tẩy mốc nhanh, phương pháp tẩy mốc đơn giản, hiệu quả tẩy mốc cao, đạt 100%.

  • Chất tẩy rửa dầu mỡ TN01

   Chất tẩy rửa dầu mỡ TN01

   Mã SP: TN01
   Giá bán 400,000 VNĐ/ can
   Là chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng, tẩy rửa dầu mỡ, dầu nhớt, trên bề mặt kim loại, sàn máy, nhà xưởng, thiết bị, máy móc, xúc rửa tàu chở dầu, bồn chứa dính dầu mỡ
   Đặt muaChi tiết

                                CHẤT TẨY RỬA DẦU MỠ TN01

    

   Là chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng cho các bề mặt kim loại, sàn nhà xưởng, gara ô tô, bệnh viện, các chi tiết và cum chi tiết, trang thiết bị có dính dầu mỡ.

   Sử dụng để xúc rửa tàu chở dầu, bồn chứa, đường ống....dính dầu mỡ.

   TN01: Là dung dịch màu trắng, không mùi

   Cơ chế tẩy rửa của TN01 là cơ chế PHÂN HỦY, làm biến đổi và phân hủy dầu mỡ, đồng thời được bổ sung enzyme tạo sức căng bề mặt, làm cho dầu mỡ bin rửa trôi dễ dàng. 

   Ưu điểm của cơ chế phân hủy là làm sạch triệt để dầu mỡ, còn các sản phẩm thông thường sử dụng cơ chế hòa tan thì dầu mỡ không sạc triệt để. Bằng mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy nhưng vẫn còn một lớp màng mỏng dầu mỡ bám trên bề mặt.

    

    

    

    

    

    

   Nếu bề mặt kim loại dính dầu mỡ thì khi sơn sẽ không dính, vì vậy cần làm sạch vết dầu mỡ, sơn sẽ bám chắc vào vật liệu khi sơn.

   Ưu điểm của Chất Tẩy Rửa Dầu Mỡ TN01:

   + Dễ sử dụng

   + Làm sạch triệt để dầu mỡ

   + Tiết kiệm chi phí đầu vào

   + Không gây biến tính bề mặt

   + Phạm vi ứng dụng rỗng rại, trên nhiều đối tượng vật liệu (kim loại, gỗ, sứ, nhựa...)

   + Không gây ăn mòn vật liệu 

   + Sản phẩm ở dạng đậm đặc, khi dùng có thể pha loãng 15-20 lít, tùy vào lượng dầu mỡ nhiều hay ít

   + Sau khi tẩy rửa, bề mặt sẽ sáng bóng như mới.

    

    

    

     

    

    

    

    

   Mọi thắc mắc quan tâm, xin gọi đến số máy 0978 962 878 để được tư vấn cụ thể.

    

    

    

    

    

    

    

  • Chất tẩy xi măng

   Chất tẩy xi măng

   Mã SP: Smart làm sạch gạch
   Giá bán 170,000
   Smart tẩy xi măng là sản phẩm tẩy xi măng cho nền gạch đỏ, gạch men, ron gạch, mái tôn. Làm sạch dễ dàng. Thời gian làm sạch nhanh. Làm sạch hoàn toàn cả những vết xi măng lâu ngày. Ship toàn quốc. Can 2 lít
   Đặt muaChi tiết

   Smart tẩy xi măng là sản phẩm cao cấp, chuyên dụng để làm sạch hoàn toàn xi măng, vữa, trên nền gạch đỏ, nền gạch men, sân... một cách nhanh chóng. Khả năng tẩy rửa mạnh, làm sạch cả những cục xi măng cứng lâu ngày.

  • Chất thông tắc cống TC-01

   Chất thông tắc cống TC-01

   Mã SP: TC-01
   Giá bán 350,000 VNĐ
   TC-01 là dòng hóa chất chuyên thông tắc cống hiệu quả cao mà không cần đục khoét, đập phá nền. Chỉ cần làm đúng hướng dẫn sử dụng thì đảm bảo đường ống không còn bị tắc nữa.
   Đặt muaChi tiết

   Hóa chất thông tắc cống TC-01 là dòng sản phẩm dùng để thông tắc cống, phân hủy hoàn toàn dầu mỡ trong đường cống thoát nước nhà hàng, khách sạn,xử lý tắc bồn rửa bát hộ gia đình.

  • Dung Dịch Làm Sạch Két Nước

   Dung Dịch Làm Sạch Két Nước

   Mã SP: Smart Auto Pro
   Giá bán 680,000 VNĐ
   Smart Auto pro là sản phẩm chuyên dụng để làm sạch hệ thống làm mát ô tô. Là dung dịch dạng lỏng, màu đỏ đậm. Làm sạch hoàn toàn cáu cặn canxi trong két nước và hệ thống áo máy. Có 2 loại dung tích. Can 2 lít dùng cho xe có dung tích két nước nhỏ hơn 8 lít. Can 5 lít dùng cho xe ô tô có dung tích két nước từ 8-40 lít
   Đặt muaChi tiết

   Smart Auto pro là sản phẩm chuyên dụng để làm sạch hệ thống làm mát ô tô. Là dung dịch dạng lỏng, màu đỏ đậm. Có 2 loại dung tích. Can 2 lít dùng cho xe có dung tích két nước nhỏ hơn 8 lít. Can 5 lít dùng cho xe ô tô có dung tích két nước từ 8-40 lít. Ưu điểm của sản phẩm: 1. Làm tan hoàn toàn cáu cặn trong két nước làm mát, trong hệ thông áo máy của động cơ. 2. Cam kết không ăn mòn kim loại. Két nước thường làm bằng nhôm và đồng. Để chứng minh vấn đề không ăn mòn kim loại rất dễ. Bạn đổ một ít dung dịch Smart Auto Pro vào chai nhựa, cấu một miếng nhôm và thả vào trong chai. Bạn có thể để cả tháng và quan sát, miếng nhôm vẫn y nguyên, không hề bị ăn mòn. 3. Chủ xe có thể tự làm mà không cần mang ra gara ô tô Sản phẩm Smart Auto Pro là sản phẩm ưu việt nhất hiện nay

  • TN-Cleaner Làm sạch dầu mỡ nhà bếp

   TN-Cleaner Làm sạch dầu mỡ nhà bếp

   Mã SP: TN- Cleaner
   Giá cũ 220,000 VNĐ
   Giá bán 150,000 VNĐ
   + Làm sạch nhanh dầu mỡ bám két trên lưới lọc máy hút mùi. Tẩy dầu mỡ nhà bếp như: + Bếp ga, Bếp từ, Lò vi sóng, Tủ gỗ, Tường bếp, Nồi chảo cháy rất sạch. + Chai to 1 lít, giá chỉ 150.000đ. Cam kết giá bán rẻ nhất Việt Nam
   Đặt muaChi tiết
  Kết nối với chúng tôi