Hotline: 0978 962 878
Tin mới
  • Smart A hỗ trợ bệnh nhân bỏng điện cao thế
    Smart A hỗ trợ bệnh nhân bỏng điện cao thế
  • Smart A - thực phẩm bổ sung
    Smart A - thực phẩm bổ sung
  • Sự thật về sản phẩm Smart A
    Sự thật về sản phẩm Smart A

Sự thật về sản phẩm Smart A

Sự thật về sản phẩm Smart A
Smart A - Một chất điện hóa thân thiện với môi trường, phổ tác động rộng, có tính chất ngăn chặn các vi sinh vật phát triển sức đề kháng , an toàn cho con người và cả động vật trong quá trình sử dụng. Smart A là một tập hợp của các hoạt chất và không phải là một chất đơn sắc, như được biết đến trong hóa chất truyền thống để khử trùng. Smart A là sự khử trùng vượt trội, nó vượt xa những sản phẩm khác về khả năng diệt khuẩn. Kết quả xác định khả năng diệt khuẩn của Smart A do Viện Vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia kiểm nghiệm cho thấy Smart A diệt khuẩn 100% sau một phút với nồng độ ban đầu là n *10 mũ 7. Thử nghiệm tiến hành với 7 chủng vi khuẩn mà kháng kháng sinh nhiều nhất hiện nay, đó là: 1. Tụ cầu trùng vàng 2. Trực khuẩn thương hàn 3. Cầu khuẩn đường ruột 4. Trực khuẩn mủ xanh 5. Phẩy khuẩn tả 6. Trực khuẩn lỵ 7. Trực khuẩn E.coli

Smart A từng bước chinh phục các nhà khoa học

Với nhiều ưu điểm vượt trội của mình, Smart A đã được tin yêu. sử dụng và chinh phục các nhà khoa học. Mới đây tại Đại học điều dưỡng Nam Định, các nhà  khoa học đã trình bày 03 báo cáo khoa học nghiên cứu về Smart A.

Báo cáo 1: Kết quả nghiên cứu thực nghiệm độc tính cấp diễn của "Nước súc miệng Smart A".

Kết quả nghiên cứu cho thấy Smart A có độc tính dưới ngưỡng phát hiện theo phân loại của GHS và độc tính xếp vào mức độ độc 6 - Mức gần như không độc (Theo phân loại của OECD)

Báo cáo 2: Tình trạng ô nhiễm vi khuẩn trong rau quả và đề xuất giải pháp từ smart A

Kết quả nghiên cứu cho thấy: Rửa rau sống theo cách thông thường thì nhiều mẫu vẫn không hết vi khuẩn E.Coli, Staphylococus Aureus, P. aeruginosa, Streptococcus faecalis, Salmobella.

Đối với tất cả các mẫu được ngâm trong dung dịch Smart A pha loãng 10% trong 20 phút đã không phát hiện thấy 5 loại vi khuẩn liệt kê trên.

Báo cáo 3: Tình trạng dinh dưỡng người cao tuổi có viêm răng miệng, mũi, họng và giải pháp từ Smart A.

Nghiên cứu cho thấy có sự cải thiện đáng kể, sự cải thiện có ý nghĩa thống kê khi cho người cao tuổi co viêm răng miệng, mũi, họng

Tại sao nước Smart A lại có nhiều công dụng đến vậy?

Nước  Smart A không chỉ chậm lại phản ứng oxi hóa trong sinh vật, ngăn chặn sự hoạt động của các gốc tự do, mà còn kích thích cơ thể sản xuất các chất ngăn ngừa sự hình thành các chất oxy hóa có hại. Đây là những chất như vitamin C, catalase, flavonoid và các enzyme khác, dưới tác động của Smart A, sẽ nhân lên tác dụng tích cực của chúng đối với các tế bào DNA và bảo vệ chúng khỏi bị hư hại.

Đây không phải là một thuốc ảnh hưởng đến hoạt động của một cơ quan riêng biệt, mà là một giải pháp đánh thức nội lực của cơ thể, tức là chữa lành nó từ bên trong. Không phải vô cớ mà nhà chữa bệnh bằng thực vật nổi tiếng, nhà khoa học, tác giả của nhiều kỹ thuật y học G.A. Garbuzov gọi nước A là "giải pháp thông minh", có khả năng nhận biết độc lập các quá trình đau đớn xảy ra trong cơ thể và có tác dụng điều trị mạnh mẽ đối với chúng.

Các nhà khoa học Nhật bản đã chứng minh rằng việc bổ sung nước điện hóa giúp giảm 70% tổn thương DNA. Điều này được minh họa hoàn hảo trong cuốn sách "Nước sống chống lại tự do các gốc tự do và lão hóa.

Smart A được coi là  kháng sinh "thông minh" nhất

Một ml Smart A chỉ trong một phút có khả năng tiêu diệt cả triệu vi khuẩn. Hơn nữa, nó không hoạt động như kháng sinh tổng hợp, phá hủy toàn bộ hệ vi sinh vật của cơ thể, đồng thời có tác động tiêu cực đến khả năng miễn dịch của con người, gây ra chứng rối loạn vi khuẩn đường ruột và các biến chứng do nấm.  Smart A "kháng sinh" tự nhiên chỉ chọn các vi sinh vật gây bệnh, trở thành mục tiêu của nó. Còn lợi khuẩn vẫn nguyên vẹn và không hề hấn gì. Hiện tượng này được mô tả bởi Dina Ashbakh. Tại phòng khám của mình, cô ấy đã nhận được kết quả nghiên cứu lâm sàng độc đáo về hoạt động của nước A và đi đến kết luận rằng “nước A đã phá hủy hệ vi sinh vật gây bệnh (trong trường hợp này là liên cầu tan huyết nhóm A và B, Staphylococcus aureus và các vi khuẩn khác), nhưng không chạm vào các vi sinh vật không tham gia vào quá trình viêm hầu họng (micrococci, liên cầu không tan máu), nghĩa là nó cho thấy hoạt tính kháng khuẩn chọn lọc. Để kiểm tra xem tính chọn lọc "thông minh" của nước A có phải là ngẫu nhiên hay không, chúng tôi đã tiến hành một số nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng về việc sử dụng nước A, quan sát tác dụng của nó trong điều trị chứng loạn khuẩn, viêm đại tràng không đặc hiệu và do nấm, viêm bàng quang do kiềm. Với tất cả các bệnh này, tính chọn lọc của nước A được lặp lại: tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh, nó không hề hấn gì với hệ vi sinh vật có lợi (vi sinh vật bản địa).

Chính vì thế khi sử dụng trong thời gian dài, nước A vẫn không gây ảnh hưởng đến hệ vi sinh vật bản địa.

 

 

Kết nối với chúng tôi