Tin mới

Chất tẩy mốc

Mã sản phẩm: TM-01
Giá bán: 150,000 đ ( Còn hàng )
Chất tẩy mốc TM -01 là sản phẩm chuyên dụng dụng để tẩy mốc trên các loại vật liệu như vải, gỗ, tường..... Tẩy mốc cực nhanh và hiệu quả trong thời gian tính bằng giây, phương pháp tẩy mốc đơn giản, hiệu quả tẩy mốc cao đạt 100%.
  Dung Tích:
 • Lít
Số lượng
Thành tiền:
 • Chất tẩy mốc TM

CHẤT TẨY MỐC TM-01

 

Mốc là một vấn gây rất nhiều phiền toái và nhức nhối, không những làm mất thẩm mỹ về hình thức mà còn tốn rất nhiều tiền bạc.

Với điều kiện khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm như Việt Nam thì vấn đề mốc càng nan giải. Cái gì cũng có thể mốc. Mốc xuất hiện ở mọi nơi:

+ Mốc tường, trần nhà 

+ Mốc quần áo, chăn ga, gối, đệm

+ Mốc ghế sofa

+ Mốc đồ gỗ, nội thất, thủ công mỹ nghệ, mây tre đan

+ Mốc đồ cao su

Ngoài ra, nấm mốc còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người, gây nên một số bệnh như: dị ứng, các bệnh đường hô hấp như: hen suyễn, viêm đường hô hấp, nấm mốc sinh ra các độc tố nhiễm vào không khí, thức ăn, nước uống. Đặc biệt các bào tử nấm tồn tại được ở nhiệt độ 100oC.

 • Hiện tượng mốc xảy ra nhiều như vậy, nhưng:
 • Làm thế nào để tấy mốc hay chống mốc hiệu quả?

 • Phương pháp nào tẩy mốc nhanh nhất?

 • Có chất nào tẩy được mốc không?

Bài viết này xin giới thiệu sản phẩm tẩy mốc hiệu quả cao trên mọi vật liệu như tường, gỗ, vải, cao su...., đồng thời chống mốc rất tốt. Là một sản phẩm nhưng vừa có khả năng tẩy mốc và vừa có khả năng chống mốc.

 

Chất làm sạch mốc TM-01

 

Đặc điểm: Chất tẩy mốc TM-01 là dung dịch không màu, mùi hắc nhẹ, có tác dụng tẩy sạch mốc trên tường nhà, trần nhà, trần thạch cao, các chất liệu vải, cao su, bê tông, đồ gỗ, mây tra đan…….trên mọi bề mặt vật liệu.

Lưu ý: Sản phẩm tẩy nấm mốc TM-01 chứa 2 thành phần: Chất tẩy mốc và chất tiêu diệt con nấm mốc, nên khả năng chống mốc được rất lâu.

Hướng dẫn sử dụng chất làm sạch mốc TM-01

Đeo găng tay khi sử dụng

1. Đối với chăn, ga, gối, đệm, khăn trải bàn cho đám cưới

Khăn trải bàn dùng trong cỗ bàn, sẽ bị thực phẩm và nước chè rơi ra, bị ố vàng không tẩy sạch. Nhìn rất mất thẩm mĩ. Chất tẩy mốc TM-01 sẽ làm sạch hoàn toàn vết bẩn cứng đầu, vết ố vàng trong vài phút.  Bôi TM-01 lên vi trí ố vàng, mốc, để vài phút vết ố vàng sẽ tự bay hết hoặc hòa loãng với nước theo tỷ lệ 1:3 và ngâm vật cần làm sạch vào dung dịch hòa loãng.

 

2. Đối với đệm hoặc Sopha

Pha 1 phần chất tẩy mốc TM-01 với 2 phần nước lã. Dùng giẻ nhúng vào dung dịch tẩy mốc vừa pha loãng lau chùi phần bị mốc. Lau lại bằng khăn ẩm sạch.

 

3. Đối với tường nhà, trần nhà bị mốc

Hướng dẫn: + Đổ dung dịch tẩy mốc TM-01 ra ca nhựa hoặc bát.

+ Dùng chổi quét sơn với những vị trí thấp như tường nhà và con lu sơn với những vị trí cao như trần nhà, nhúng vào dung dịch TM-01 nguyên chất, không pha loãng

+ Quét qua quét lại lên mảng trần bị mốc, cho ướt đều, để sau thời gian 3-5 phút là mốc sẽ tự bay mà không cần kỳ cọ. Tường nhà sẽ trắng tinh như mới. 

Lưu ý: 1 chai TM-01 tẩy được khoảng 15 m2 trần, tường nhà

Đối với những trường hợp muốn sơn lại thì cần xử lý mốc trước, nếu không xử lý mốc mà sơn đè lên thì chỉ khoảng 1 năm sau tường sẽ bị mốc lại.

Nếu sơn lại sẽ rất tốn tiền, mất từ vài triệu đến vài chục triệu, còn dùng chất tẩy mốc bạn chỉ mất vài trăm nghìn mà tường, trần nhà trắng như mới.

Hình ảnh tường trước và sau tẩy mốc bằng TM-01

4. Đối với đồ gỗ

Nếu đồ gỗ bị mốc nhiều thì dùng TM-01 nguyên chất để làm sạch mốc cho đồ gỗ, còn nếu bị mốc ít thì pha loãng TM-01 theo tỷ lệ 1:1 (1 thể tích TM-01 với 1 thể tích nước), dùng giẻ nhúng vào và lau lên phần gỗ bị mốc.

Chú ý: Sau khi sạch mốc thì không cần lau lại bằng nước lã, dung dịch TM-01 sẽ có tác dụng chống mốc về sau, mốc sẽ không phát triển được.

5. Đối với sản phẩm mây tre đan

Nếu đồ mây tre đan bị mốc nhiều thì dùng TM-01 nguyên chất để làm sạch mốc cho đồ mây tre đan, còn nếu bị mốc ít thì pha loãng TM-01 theo tỷ lệ 1:1 (1 thể tích TM-01 với 1 thể tích nước), dùng giẻ nhúng vào và lau lên phần mây tre đan bị mốc.

Chú ý: Sau khi sạch mốc thì không cần lau lại bằng nước lã, dung dịch TM-01 sẽ có tác dụng chống mốc về sau, mốc sẽ không phát triển được./.

 

HOTLINE: 0974.053.555

Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Văn Huyên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, cạnh số 60, Công an Quận Cầu Giấy

Cơ sở tại Thái Bình: Số 174 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Thái Bình. 093.666.9889

 

Sản phẩm cùng loại
 • Chất làm sạch bồn sứChất làm sạch bồn sứ
  Mã sản phẩm: TS-01
  Giá bán: 150,000
  Là chất làm sạch hoàn toàn các vết ố vàng, vết cáu cặn, vết bẩn cứng đầu bám trên các bồn sứ, mang lại vẻ trắng sáng như mới. Làm sạch nhanh chóng, tiết kiệm.
  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Chất tẩy cặn canxi trên kínhChất tẩy cặn canxi trên kính
  Mã sản phẩm: TK-01
  Giá bán: 190,000
  Chất tẩy cặn canxi trên kính TK-01 Làm sạch hoàn toàn cáu cặn canxi trên vách kính nhà tắm, kính tòa nhà, kính ô tô các loại Làm sạch kính bể cá
  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Chất tẩy cặn canxi trên kínhChất tẩy cặn canxi trên kính
  Mã sản phẩm: TK-01
  Giá bán: 190,000
  chất tẩy cặn canxi trên kính TK-01 là chất chuyên dụng làm sạch hoàn toàn cáu cặn canxi bám trên vách kính nhà tắm, kính tòa nhà, gương trong 2 phút, giải quyết triệt để vấn đề cặn canxi bám trên vách kính nhà tắm, trả lại vẻ sang trong.
  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Chất tẩy rửa dầu mỡ TN01Chất tẩy rửa dầu mỡ TN01
  Mã sản phẩm: TN01
  Giá bán: Liên hệ
  Là chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng, tẩy rửa dầu mỡ, dầu nhớt, trên bề mặt kim loại, sàn máy, nhà xưởng, thiết bị, máy móc, xúc rửa tàu chở dầu, bồn chứa dính dầu mỡ
  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Chất thông tắc cống TC-01Chất thông tắc cống TC-01
  Mã sản phẩm: TC-01
  Giá bán: 350,000 VNĐ
  TC-01 là dòng hóa chất chuyên thông tắc cống hiệu quả cao mà không cần đục khoét, đập phá nền. Chỉ cần làm đúng hướng dẫn sử dụng thì đảm bảo đường ống không còn bị tắc nữa.
  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Sản phẩm làm sạch ố đá TD-01Sản phẩm làm sạch ố đá TD-01
  Mã sản phẩm: TD-01
  Giá bán: Liên hệ
  Sản phẩm TD-01 chuyên làm sạch các vết ố, vết bẩn bám trên đá tự nhiên và đá nhân tạo, các vết bẩn do nước chè, cà phê, do các chất hữu cơ khác gây ra
  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • TN-Cleaner Làm sạch dầu mỡ nhà bếpTN-Cleaner Làm sạch dầu mỡ nhà bếp
  Mã sản phẩm: TN- Cleaner
  Giá cũ: 220,000 VNĐ
  Giá bán: 150,000 VNĐ
  + Làm sạch nhanh dầu mỡ bám két trên lưới lọc máy hút mùi. Tẩy dầu mỡ nhà bếp như: + Bếp ga, Bếp từ, Lò vi sóng, Tủ gỗ, Tường bếp, Nồi chảo cháy rất sạch. + Chai to 1 lít, giá chỉ 150.000đ. Cam kết giá bán rẻ nhất Việt Nam
  Đặt muaXem nhanhChi tiết
Kết nối với chúng tôi