Tin mới

Chất tẩy mốc

Mã sản phẩm: TM-01
Giá bán: 150,000 đ ( Còn hàng )
Chất tẩy mốc TM -01 là sản phẩm chuyên dụng dụng để tẩy mốc trên các loại vật liệu như vải, gỗ, tường..... Tẩy mốc cực nhanh và hiệu quả trong thời gian tính bằng giây, phương pháp tẩy mốc đơn giản, hiệu quả tẩy mốc cao đạt 100%.
    Dung Tích:
  • Lít
Số lượng
Thành tiền:
  • Chất tẩy mốc TM

CHẤT TẨY MỐC TM-01

 

Mốc là một vấn gây rất nhiều phiền toái và nhức nhối, không những làm mất thẩm mỹ về hình thức mà còn tốn rất nhiều tiền bạc.

Với điều kiện khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm như Việt Nam thì vấn đề mốc càng nan giải. Cái gì cũng có thể mốc. Mốc xuất hiện ở mọi nơi:

+ Mốc tường, trần nhà 

+ Mốc quần áo, chăn ga, gối, đệm

+ Mốc ghế sofa

+ Mốc đồ gỗ, nội thất, thủ công mỹ nghệ, mây tre đan

+ Mốc đồ cao su

Ngoài ra, nấm mốc còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người, gây nên một số bệnh như: dị ứng, các bệnh đường hô hấp như: hen suyễn, viêm đường hô hấp, nấm mốc sinh ra các độc tố nhiễm vào không khí, thức ăn, nước uống. Đặc biệt các bào tử nấm tồn tại được ở nhiệt độ 100oC.

  • Hiện tượng mốc xảy ra nhiều như vậy, nhưng:
  • Làm thế nào để tấy mốc hay chống mốc hiệu quả?

  • Phương pháp nào tẩy mốc nhanh nhất?

  • Có chất nào tẩy được mốc không?

Bài viết này xin giới thiệu sản phẩm tẩy mốc hiệu quả cao trên mọi vật liệu như tường, gỗ, vải, cao su...., đồng thời chống mốc rất tốt. Là một sản phẩm nhưng vừa có khả năng tẩy mốc và vừa có khả năng chống mốc.

Chất làm sạch mốc TM-01

Đặc điểm: Chất tẩy mốc TM-01 là dung dịch không màu, mùi hắc nhẹ, có tác dụng tẩy sạch mốc trên các chất liệu vải, cao su, bê tông, đồ gỗ, mây tra đan…….trên mọi bề mặt vật liệu.

Hướng dẫn sử dụng chất làm sạch mốc TM-01

Đeo găng tay khi sử dụng

1. Đối với chăn, ga, gối, đệm

Pha 1 phần chất tẩy mốc TM-01 với 3 phần nước lã rồi ngâm phần bị mốc vào dung dịch vừa chuẩn bị trong 5-10 phút. Sau đó vò kỹ cho sạch rồi giặt lại bằng nước lã.

2. Đối với đệm hoặc Sopha

Pha 1 phần chất tẩy mốc TM-01 với 2 phần nước lã. Dùng giẻ nhúng vào dung dịch tẩy mốc vừa pha loãng lau chùi phần bị mốc. Lau lại bằng khăn ẩm sạch.

3. Đối với tường nhà, trần nhà bị mốc

Dùng chổi quét sơn hoặc giẻ nhúng vào dung dịch TM-01 nguyên chất, không pha loãng quét qua quét lại lên mảng trần bị mốc vài phút. Để khô sẽ hết mốc và trần nhà sẽ trắng lại như ban đầu.

4. Đối với đồ gỗ

Nếu đồ gỗ bị mốc nhiều thì dùng TM-01 nguyên chất để làm sạch mốc cho đồ gỗ, còn nếu bị mốc ít thì pha loãng TM-01 theo tỷ lệ 1:1 (1 thể tích TM-01 với 1 thể tích nước), dùng giẻ nhúng vào và lau lên phần gỗ bị mốc.

Chú ý: Sau khi sạch mốc thì không cần lau lại bằng nước lã, dung dịch TM-01 sẽ có tác dụng chống mốc về sau, mốc sẽ không phát triển được.

5. Đối với sản phẩm mây tre đan

Nếu đồ mây tre đan bị mốc nhiều thì dùng TM-01 nguyên chất để làm sạch mốc cho đồ mây tre đan, còn nếu bị mốc ít thì pha loãng TM-01 theo tỷ lệ 1:1 (1 thể tích TM-01 với 1 thể tích nước), dùng giẻ nhúng vào và lau lên phần mây tre đan bị mốc.

Chú ý: Sau khi sạch mốc thì không cần lau lại bằng nước lã, dung dịch TM-01 sẽ có tác dụng chống mốc về sau, mốc sẽ không phát triển được./.

Ngoài TM-01, Chúng tôi còn có sản phẩm tẩy mốc cho quần áo, chăn ga gối đệm mà không bị phai màu

Mọi quan tâm, thắc mắc xin gọi sđt : 097.896.2878 hoặc 0962.802.158 để được tư vấn và mua hàng.

Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Văn Huyên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, cạnh số 60, Công an Quận Cầu Giấy

Cơ sở tại Thái Bình: Số 174 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Thái Bình. 093.666.9889

 

Sản phẩm cùng loại
    Kết nối với chúng tôi