Chất tẩy cặn canxi

Chuyên cung cấp chất tẩy cặn canxi trên dụng cụ inox, trên kính, đường ống, nồi hơi, ấm đun nước, bình nóng lạnh, bàn là hơi

Chất tẩy cặn canxi

Tin mới

Chất tẩy cặn canxi TC-02

Mã sản phẩm: TC-02
Giá bán: 110,000 đ ( Còn hàng )
Chuyên cung cấp sản phẩm tẩy cặn canxi bám trên các dụng cụ bằng inox như vòi tắm, vòi sen, bàn là hơi, bình nóng lạnh, bình đun nước, lò hơi, đường ống, bể bơi và các hệ thống trao đổi nhiệt khác….
    Dung Tích:
  • Lít
Số lượng
Thành tiền:
  • Chi tiết sản phẩm

1.Chất tẩy cặn canxi TC-02 

 

- Là sản phẩm chuyên dụng hòa tan cặn canxi bám trên vòi tắm, vòi sen, bàn là hơi, bình nóng lạnh, bình đun nước, lò hơi, đường ống, vệ sinh bể bơi, máy làm đá và các hệ thống trao đổi nhiệt khác…

- Những vết mờ đục trên dụng cụ inox chính là cáu cặn canxi, magie tụ lại thành từng mảng két bám trên các bề mặt và đồ dùng do nguồn nước có chứa đá vôi, các ion Ca2+, Mg2+...

- Đối với dụng cụ inox: Chất tẩy cặn canxi TC-02 là giải pháp tối ưu cho các khách sạn. Làm sạch hoàn toàn cặn canxi trong khoảng 15-20 giây. 

+ Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc, hiệu quả làm sạch cao.

- Làm sạch cặn bám trong các đường ống nước, bộ trao đổi nhiệt, hệ thống làm mát bằng nước, hệ thống chuyển đổi nhiệt,  bình ngưng, chiller, nồi hơi, máy làm đá, bể bơi, bàn là hơi…bằng phương pháp bơm tuần hoàn hoặc ngâm.

- Khi gia nhiệt ở nhiệt độ cao, lâu ngày, cặn canxi sẽ bám vào thành máy, đường ống, gây tắc đường ống, dẫn đến hiện tượng trao đổi nhiệt kém, máy tự ngắt khi vừa bật không hiểu nguyên do, lâu ngày mà không được xử lý sẽ hỏng hóc thiết bị máy móc, gây thiệt hại lớn.

Vì vậy, khi thấy cặn canxi xuất hiện, các bạn nên xử lý ngay, việc này xử lý dễ dàng bằng chất tẩy cặn TC-02.

 

 


 

 

Giá bán: 110.000 đ/lít

 

 

TC-02 sẽ tẩy sạch hoàn toàn cặn canxi trong thời gian ngắn.

Hướng dẫn làm sạch canxi cho dụng cụ inox:

+ Đổ dung dịch Tẩy cặn canxi TC-02 ra chậu hoặc ca nhựa

+ Dùng miếng xốp rửa bát thấm và bôi dung dịch lên bề mặt cần làm sạch.

+ Dùng miếng xốp rửa bát cọ sạch hoàn toàn trong khoảng 15-20 giây. 

+ Còn đối với những hệ thống chuyển đổi nhiệt khác thì phương pháp tốt nhất là chạy tuần hoàn.

Khi chạy tuần hoàn thì chất tẩy cặn TC-02 sẽ tiếp xúc với bề mặt cần làm sạch được liên tục. Lớp trên khi hòa tan được rửa trôi, lộ lớp bên dưới, TC-02 tiếp xúc với lớp bên dưới và lại hòa tan. Quá trình cứ như thế xảy ra khoảng 20-30 phút thì cặn canxi sẽ hòa tan hoàn toàn tùy lượng canxi bám nhiều hay ít.

- Đối với các bề mặt phẳng như nền gạch men, bể bơi....thì bôi dung dịch TC-02 lên bề mặt cần làm sạch. Dùng bàn chải hoặc búi cọ nồi cọ qua cọ lại, làm cho cặn canxi tiếp xúc với chất tẩy cặn TC-02, thẩm thấu và hòa tan.

- Đối với những thiết bị khác mà không thể chạy tuần hoàn hoặc không thể tác động thì tiến hành ngâm. Đổ dung dịch TC-02 vào dung tích bị cặn, vừa ngâm vừa kiểm tra, khi nào thấy cặn được hòa tan thì đổ TC-02 ra, thời gian ngâm phụ thuộc vào lượng cặn canxi nhiều hay ít.

Nếu quá trình ngâm có thể đun sôi: như khi đổ  TC-02 vào bình nóng lạnh, cắm điện cho sôi, hoặc bình đun nước, thì quá trình hòa tan cặn canxi cũng diễn ra nhanh.

+ Còn nếu chỉ ngâm đơn thuần quá trình làm sạch diễn ra chậm, do chất tẩy cặn TC-02 khó tiếp xúc với các lớp cặn canxi phía dưới.

 

Quy cách đóng gói: 1lit, 5 lit, 10 lit, 20 lit.

 

2. Chất tẩy cặn canxi cho vách kính tắm, kính ô tô và gương TK - 01

TK-01 là chất tẩy cặn canxi chuyên dụng bám trên vách kính nhà tắm, kính ô tô, gương nhà tắm, kính tòa nhà và kính lan can.

Làm sạch triệt để và hoàn toàn cáu cặn canxi trong khoảng thời gian 5-10 phút tùy lượng canxi.

Phần lớn các gia đình có buồng kính tắm đều gặp vấn đề tẩy cặn canxi hay làm sạch những vết ố bẩn bám trên vách buồng kính tắm.

Cặn canxi bám rất chắc và cực kỳ khó hòa tan, khi để lâu ngày cáu cặn bám càng nhiều và nếu không sử dụng chất tẩy cặn canxi chuyên dụng thì không thể làm sạch nổi.

 

Hình ảnh vách kính tắm trước và sau khi tẩy cặn canxi

Trước khi tẩy cặn Sau khi tẩy cặn

 

Giá bán: 150.000/chai 600 ml

Đây là hình ảnh vách kính tắm của một khách sạn, đã dùng rất nhiều hóa chất để làm sạch cáu cặn canxi bám trên vách buồng kính tắm nhưng không sạch được và TK-01 đã giải quyết vấn đề này một cách triệt để.

 

3. Chất làm sạch bồn sứ TS-01

Giá bán: 150.000/chai 600 ml

TS-01 là chất chuyên dụng làm sạch bồn rửa mặt, bồn tắm và bồn cầu bằng sứ.

TS-01 là dung dịch không màu, không cháy nổ, không độc hại, có tác dụng hòa tan hoàn toàn những vết ố vàng, vết nước cứng bám trên các loại bồn bằng sứ.

Ưu điểm chất tẩy rửa bồn sứ TS-01 là làm sạch triệt để trong thời gian ngắn.

Xin kính mời các bạn tham khảo video hướng dẫn làm sạch bồn rửa mặt của chúng tôi.

Đây là bồn rửa mặt của một cơ quan nhà nước, từ khi xây dựng đã 20 năm mà ít khi được vệ sinh. Các hóa chất tẩy rửa thông thường không thể làm sạch được.

 

 

Video hướng dẫn cách làm sạch bồn cầu 

 

 

5. Chất tẩy rửa dầu mỡ gia dụng TN- Cleaner

Giá bán: 150.000/chai 1lit

+ Tẩy sạch dầu mỡ bám lâu ngày trên lưới lọc của tủ hút mùi

+ Tẩy sạch dầu mỡ bám lâu ngày trên bếp ga

+ Tẩy sạch dầu mỡ bám trong khoang lò vi sóng

+ Tẩy sạch dầu mỡ bám lâu ngày trên tủ gỗ

+ Tẩy sạch dầu mỡ bám lâu ngày trên tường sau khi nấu ăn

+ Sản phẩm TN-CLEANER rất phù hợp với các nhà hàng, đặc biệt là nhà hàng đồ nướng. Quá trình vệ sinh khu bếp hay dụng cụ đồ nướng sẽ trở nên vô cùng đơn giản, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Khu bếp nhà bạn sẽ luôn sáng bóng sạch sẽ, dụng cụ sạch sẽ, vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

 

Bấm vào để xem chi tiết sản phẩm TN-Cleaner

 

Xuất xứ: Việt Nam

 Mọi thắc mắc xin liên hệ SĐT : 097.896.2878 hoặc 096.280.2158 để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Tại Hà Nội: Số 1 Nguyễn Văn Huyên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Thái Bình: 174 Nguyễn Thị Minh Khai, tp Thái Bình

 

Đại lý tại Bắc Giang: : Phố Lữ - Đông Lỗ - Hiệp Hòa - Bắc Giang

 

Sản phẩm cùng loại
    Kết nối với chúng tôi