Làm sạch dầu mỡ nhà bếp, vệ sinh lưới lọc máy hút mùi và làm sạch bếp ga, làm sạch tất cả những vết dầu mỡ lâu ngày, ngả vàng trong phòng bếp

làm sạch dầu mỡ, vệ sinh bếp ga, làm sạch máy hút mùi, tẩy rửa dầu mỡ trên tường bếp, chất tẩy rửa dầu mỡ

Tin mới

TN-Cleaner Làm sạch dầu mỡ nhà bếp

Mã sản phẩm: TN- Cleaner
Giá bán: 150,000 đ ( Còn hàng )
Là chất làm sạch dầu mỡ nhà bếp, làm sạch dầu mỡ máy hút mùi. Tẩy rửa mọi vết dầu mỡ kết lâu ngày trên bếp ga, tủ hỗ, tường bếp thật đơn giản. Việc làm sạch dầu mỡ trở nên vô cùng đơn giản khi bạn dùng sản phẩm TN-Cleaner
Số lượng
Thành tiền:
  • Chất tẩy dầu mỡ tủ hút mùi

 

Số điện thoại liên hệ:      0978. 962. 878        hoặc 096.280.2158

 

1. Chất làm sạch dầu mỡ nhà bếp TN- Cleaner 

Bạn cảm thấy rất ngại khi nghĩ đến việc làm sạch dầu mỡ nhà bếp, cũng như khi vệ sinh lưới lọc máy hút mùi, vệ sinh bếp ga hay làm sạch những vết dầu mỡ bám bẩn lâu ngày trên tường bếp.

TN-cleaner là sản phẩm làm sạch dầu mỡ nhà bếp, tẩy rửa dầu mỡ lưới lọc máy hút mùi cực hiệu quả, được sản xuất tại Việt Nam dựa trên công nghệ của Liên bang Nga, công nghệ phân hủy dầu mỡ, làm biến đổi dầu mỡ và không còn khả năng bám dính. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung phụ gia giúp quá trình tẩy rửa được nhanh chóng, dễ dàng.

MÔ TẢ: TN- cleaner là chất tẩy rửa dầu mỡ màu trắng, không mùi, không độc hại và không cháy nổ

TN- cleaner làm sạch dầu mỡ triệt để, kể cả những vết bẩn lâu ngày, ngả vàng.

 

 

Video làm sạch dầu mỡ lưới lọc máy hút mùi bằng TN-Cleaner

 

CƠ CHẾ TẨY RỬA DẦU MỠ CỦA TN- CLEANER

Điều đặc biệt, bề mặt lưới lọc tủ hút mùi sau khi làm sạch sẽ tạo một lớp màng ngăn cản sự bám dính trở lại của dầu mỡ, nên sau một khoảng thời gian khá lâu, dầu mỡ mới bám bẩn trở lại được.

PHẠM VI ỨNG DỤNG CHẤT TẨY RỬA DẦU MỠ TN-CLEANER

+ Tẩy dầu mỡ bám lâu ngày trên lưới lọc của tủ hút mùi

+ Làm sạch dầu mỡ bám lâu ngày trên bếp ga

+ Tẩy sạch dầu mỡ bám trong khoang lò vi sóng

+ Tẩy sạch dầu mỡ bám lâu ngày trên tủ gỗ

+ Làm sạch dầu mỡ bám lâu ngày trên tường sau khi nấu ăn

+ Sản phẩm TN-CLEANER rất phù hợp với các nhà hàng, đặc biệt là nhà hàng đồ nướng. Quá trình vệ sinh khu bếp hay dụng cụ đồ nướng sẽ trở nên vô cùng đơn giản, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Khu bếp nhà bạn sẽ luôn sáng bóng sạch sẽ, dụng cụ sạch sẽ, vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

+ Điều đặc biệt: Chống và làm giảm sự tắc cống đường ống thoát nước do dầu mỡ. Nếu để dầu mỡ bám lâu ngày sẽ tạo các mảng bám trắng và rắn gây tắc đường ống dẫn, nhất là khi mùa đông. Dùng lượng nhỏ TN-cleaner cho vào nước nóng lắc để tạo bọt sau đó đổ xuống đường ống, dầu mỡ trong ống sẽ bị phân hủy, tránh tắc cống.

Ngoài ra, TN- cleaner còn được sử dụng để làm sạch nồi/chảo cháy trong các nhà hàng. Chỉ cần ngâm 2-3 phút, tất cả các dụng cụ nấu nướng bị cháy, khê sẽ làm sạch cực dễ dàng. 

Chat-tay-dau-mo-may-hut-mui

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA DẦU MỠ TN-CLEANER

  • Xịt (bôi) dung dịch TN-cleaner lên các bề mặt cần làm sạch, dùng búi sắt hoặc miếng rửa bát để cọ sạch. Rửa hoặc lau lại bằng khăn sạch.
  • Đối với lưới của tủ hút mùi: tháo lưới ra và ngâm vào dung dịch TN-cleaner pha loãng theo tỷ lệ (1 thể tích TN-cleaner + 15-20 phần nước tùy lượng dầu mỡ bám trên lưới lọc), ngâm khoảng 2-3 phút, dùng búi sắt cọ sạch dễ dàng. Trong trường hượp không tháo được lưới lọc thì pha loãng dung dịch TN-cleaner, bôi lên mặt lưới lọc và dùng búi sắt cọ sạch. Đảm bảo cực sạch luôn nhé các bạn.
  • Chất lượng của sản phẩm chính xác như trong video, nếu bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm thì bạn sẽ được hoàn tiền 100%.

2. Chất tẩy cặn canxi cho vách kính tắm, kính ô tô và gương TK - 01

Giá bán: 190.000 đ/chai 500 ml

TK-01 là chất tẩy cặn canxi chuyên dụng bám trên vách kính nhà tắm, kính ô tô, gương nhà tắm, kính tòa nhà và kính lan can.

Làm sạch triệt để và hoàn toàn cáu cặn canxi trong khoảng thời gian 5-10 phút tùy lượng canxi.

Phần lớn các gia đình có buồng kính tắm đều gặp vấn đề tẩy cặn canxi hay làm sạch những vết ố bẩn bám trên vách buồng kính tắm.

Cặn canxi bám rất chắc và cực kỳ khó hòa tan, khi để lâu ngày cáu cặn bám càng nhiều và nếu không sử dụng chất tẩy cặn canxi chuyên dụng thì không thể làm sạch nổi.

Hình ảnh vách kính tắm trước và sau khi tẩy cặn canxi

Sau khi tẩy cặn

 

Đây là hình ảnh vách kính tắm của một khách sạn, đã dùng rất nhiều hóa chất để làm sạch cáu cặn canxi bám trên vách buồng kính tắm nhưng không sạch được và TK-01 đã giải quyết vấn đề này một cách triệt để.

 

3. Chất làm sạch bồn sứ TS-01

Giá bán: 150.000 đ/chai 500 ml

TS-01 là chất chuyên dụng làm sạch bồn rửa mặt, bồn tắm và bồn cầu bằng sứ.

TS-01 là dung dịch không màu, không cháy nổ, không độc hại, có tác dụng hòa tan hoàn toàn những vết ố vàng, vết nước cứng bám trên các loại bồn bằng sứ.

Ưu điểm chất tẩy rửa bồn sứ TS-01 là làm sạch triệt để trong thời gian ngắn.

Xin kính mời các bạn tham khảo video hướng dẫn làm sạch bồn rửa mặt của chúng tôi.

Video được quay tại một cơ quan nhà nước, được xây dựng 20 năm và bồn rửa mặt ít khi được vệ sinh. Với những vết bẩn trên bồn này thì các hóa chất tẩy rửa thông thường không thể làm sạch được. TS-01 sẽ giải quyết triệt để vấn đề này.

 

 

Video hướng dẫn cách làm sạch bồn cầu 

 

 

 

 

4. Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp TN-01 (bấm vào để xem cụ thể)

Giá bán: 60.000đ/ lít

Tẩy sạch tất cả các loại dầu mỡ động vật, thực vật, dầu mỡ bảo quản các chi tiết,cụm chi tiết, máy móc thiết bị

Làm sạch dầu mỡ trên mọi bề mặt kim loai, gỗ, sành, sứ, sàn xưởng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn

 

 

5. Chất tẩy cặn canxi TC-02

 

- Là sản phẩm chuyên dụng hòa tan cặn canxi bám trên vòi tắm, vòi sen, gương, kính buồng tắm,  bình nóng lạnh, bình đun nước, lò hơi, đường ống…

- Làm sạch những vết mờ đục trên dụng cụ inox như vòi inox, vòi sen trong thời gian tính bằng giây (chỉ 15-20 giây là các dụng cụ inox đã sáng bóng). Những vết mờ đục này chính là cáu cặn canxi tụ lại thành từng mảng két bám trên các bề mặt và đồ dùng do nguồn nước có chứa đá vôi, các ion Ca2+, Mg2+...

- Làm sạch cặn bám trong các đường ống nước, bộ trao đổi nhiệt, hệ thống làm mát bằng nước, hệ thống chuyển đổi nhiệt,  bình ngưng, chiller, nồi hơi…

Khi gia nhiệt ở nhiệt độ cao, lâu ngày, cặn canxi sẽ bám vào thành và đáy dụng cụ dẫn đến hiện tượng trao đổi nhiệt kém, gây tắc nghẽn hoặc hỏng hóc dụng cụ, thiết bị. 

 

Giá bán: 130.000 đ/lít

 

TC-02 sẽ tẩy sạch hoàn toàn cặn canxi đối với dụng cụ inox trong thời gian tính bằng giây.

Đối với dụng cụ inox gia dụng chỉ cần bôi dung dịch TC-02 lên bề mặt cần làm sạch và trong 20-30 giây đã loại bỏ hoàn toàn cặn canxi bám lâu ngày.

Còn đối với những hệ thống chuyển đổi nhiệt khác thì tùy thuộc vào mức độ cặn và dung tích cần làm sạch cặn mà thời gian thay đổi tùy theo từ 30 phút đến 1 giờ.

Đổ dung dịch TC-02 vào dung tích bị cặn (chứa nước làm mát), ngâm từ 30-60 phút, quá trình làm sạch tự xảy ra.

Kiểm tra thấy cặn canxi đã sạch thì đổ TC-02 ra, rửa sạch, đổ nước vào và dùng bình thường.

Quy cách đóng gói: 1lit, 5 lit, 10 lit, 20 lit

Xuất xứ: Việt Nam

 

7. Chất thông tắc cống TC-01

TC-01 là chất phòng và thông tắc cống do dầu mỡ. Nhà hàng, khách sạn hoặc các hộ gia đình có đường ống thoát nước nhỏ, mùa đông dầu mỡ đặc lại và bám vào thành ống như những mảng vữa trắng, dày và rất cứng. Lâu ngày nếu không được xử lý, sẽ gây tắc  đường ống thoát nước. 

TC-01 phòng và thông tắc cống hiệu quả mà không cần đập phá, đục nền, chỉ cần pha loãng, khuấy tạo bọt và đổ vào đường ống, TC-01 sẽ loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ bám trên đường ống.

 

 

Giá bán: 70.000/lit

 

Tại Hà Nội:

+ Cơ sở 1: Số 1 Nguyễn Văn Huyên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội: 097.896.2878 hoặc 096.280.2158. Cạnh số 60 Công an Quận Cầu Giấy.

+ Cơ sở 2: Chung cư Time City Park Hill 7: ĐT 0915.063.796

Tại Thái Bình: 174 Nguyễn Thị Minh Khai, tp Thái Bình> 093.666.9889

Đại lý tại Bắc Giang: 61 Xương Giang, tp Bắc Giang hoặc 712 Lê Lợi, tp Bắc Giang

Cơ sở 2 tại Bắc Giang: Phố Lữ - Đông Lỗ - Hiệp Hòa - Bắc Giang

Tại Nghệ An: Số nhà 5 hẻm 2 ngõ 25 Trần Nhật Duật, Tp Vinh, Nghệ An

Tại Quảng Trị0944506993. Số 73 Nguyễn Văn Cừ, Khóm Phú Thị, TT Hồ Xá, Vĩnh Linh, Quảng Trị.

Sản phẩm cùng loại
    Kết nối với chúng tôi