Hotline: 0978 962 878
Tin mới

Vệ sinh bể bơi

Vệ sinh bể bơi
Hướng dẫn cách vệ sinh bể bơi định kỳ, loại bỏ hoàn toàn cáu cặn canxi, đá vôi bám xung quanh bể bơi, đảm bảo vệ sinh, sức khỏe cho người bơi. Giới thiệu chất tẩy cặn canxi hiệu quả, nhanh chóng.

Vệ sinh bể bơi

 

Vệ sinh bể bơi hay vệ sinh hồ bơi là việc làm cần thiết phải làm thường xuyên để đảm bảo nguồn nước sạch cho bể bơi và đảm bảo sức khỏe cho người bơi.

Ngoài việc làm sạch nước trong bể, làm sạch thiết bị lọc thường xuyên thì việc làm sạch tổng thể định kỳ hàng tuần hay hàng tháng là cách tốt nhất để chúng ta sở hữu một bể bơi sạch sẽ và trong xanh. 

Trong bể chỉ có một vài vị trí có luồng nước di chuyển và được làm sạch, còn đa số vị trí là tĩnh. Những vị trí này sẽ bị cặn canxi bám vào và rong rêu phát triển, gây ô nhiễm bể bơi, có hại cho sức khỏe người bơi

Khi vệ sinh bể bơi định kỳ cần làm sạch các cạnh và đáy bể. Công việc này mất nhiều thời gian và công sức. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm vệ sinh thành và đáy bể bơi cực hiệu quả, làm sạch dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức.

 

 

 

Chất tẩy cặn canxi TC-02

Dung dịch này sẽ loại bỏ hoàn toàn cáu cặn canxi và rong rêu bám xung quanh thành và đáy bể.

Khi vệ sinh xong, rửa lại bằng nước, TC-02 sẽ bị rửa trôi hoàn toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mọi thắc mắc xin gọi sđt: 097. 896. 2878 để được tư vấn cụ thể.

Kết nối với chúng tôi