Hotline: 0978 962 878
Tin mới
  • Smart A hỗ trợ bệnh nhân bỏng điện cao thế
    Smart A hỗ trợ bệnh nhân bỏng điện cao thế
  • Smart A - thực phẩm bổ sung
    Smart A - thực phẩm bổ sung
  • Sự thật về sản phẩm Smart A
    Sự thật về sản phẩm Smart A

Vệ sinh bàn là hơi công nghiệp

Vệ sinh bàn là hơi công nghiệp
Bàn là hơi khi hoạt động thường gia nhiệt ở nhiệt độ cao, lâu ngày dẫn đến hiện tượng cặn canxi bám vào thanh dẫn nhiệt (hay còn gọi là ruột gà) bên trong bình nước. Nếu không được vệ sinh thì lượng hơi của bàn là tỏa ra kém, quần áo lâu thẳng do canxi bám xung quanh ngăn cản quá trình truyền tải nhiệt. Làm thế nào để làm sạch cặn canxi này?

VỆ SINH BÀN LÀ HƠI NƯỚC

Bàn là hơi công nghiệp thường gồm một bình đựng nước, trong đó có thanh dẫn nhiệt. Khi nhiệt độ tăng cao nước bốc hơi, hơi này theo đường ống dẫn hơi phun qua các lỗ thổi hơi, làm phẳng quần áo.

Khi sử dụng lâu ngày và hay gia nhiệt ở nhiệt độ cao, các ion canxi và Magie trong nước sẽ tạo thành các muối không hòa tan hay còn gọi là cặn canxi, rất khó làm sạch, bám chặt vào thanh dẫn nhiệt, làm giảm nhiệt lượng tỏa ra, hơi nóng ít, quần áo lâu phẳng. Để làm sạch các cáu cặn canxi hay cặn vôi này cần phải có hóa chất làm sạch cặn canxi chuyên dụng mới làm sạch được các chất cáu cặn này.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc chất làm sạch cặn canxi chuyên dụng và cách vệ sinh bàn là hơi nước.

Đối với bàn là hơi nước để làm sạch cặn canxi chúng ta dùng phương pháp ngâm. 

Tháo sạch nước trong bình chứa  đước, đổ chất tẩy cặn canxi cho chảy từ từ qua đường ống dẫn vào đầy bình, ngâm khoảng 1h.

Trong trường hợp đường ống cũng dính nhiều cặn thì sau khi ngâm 1 tiếng, tiến hành đổ hóa chất từ bình ngược lại để làm lần 2.

Đổ lại như vậy để hòa tan hoàn toàn cặn canxi trong đường ống dẫn. Lần 2 cũng tiến hành ngâm trong 1 h. Vừa ngâm vừa quan sát, khi thấy cặn canxi đã hòa tan hoàn toàn thì đổ chất tẩy cặn canxi ra.

Đảm bảo sạch hoàn toàn cặn canxi.

 

Kết nối với chúng tôi