Chất tẩy cặn canxi cho đường ống, hệ thống trao đổi nhiệt

Chất tẩy cặn canxi TC-02 giúp loại bỏ hoàn toàn cáu cặn canxi trong các đường ống, hệ thống trao đổi nhiệt, nồi hơi, bình ngưng, chiller, bể bơi, nền gạch ...

Chất tẩy cặn canxi, làm sạch voi inox, tẩy ố kính, làm sạch bể bơi

Tin mới

Chất tẩy cặn canxi TC-02

- Là sản phẩm chuyên dụng hòa tan cặn canxi bám trên vòi tắm, vòi sen, gương, kính buồng tắm,  bình nóng lạnh, bình đun nước, lò hơi, nồi hơi, đường ống, hệ thống trao đổi nhiệt, máy làm đá, bể bơi...

- Làm sạch những vết mờ đục trên dụng cụ inox như vòi inox, vòi sen. Những vết mờ đục này chính là cáu cặn canxi tụ lại thành từng mảng két bám trên các bề mặt và đồ dùng do nguồn nước có chứa đá vôi, các ion Ca2+, Mg2+...

- Làm sạch cặn bám trong các đường ống nước, bộ trao đổi nhiệt bằng nước, hệ thống làm mát bằng nước, hệ thống chuyển đổi nhiệt,  bình ngưng, chiller, nồi hơi...

Khi gia nhiệt ở nhiệt độ cao, lâu ngày, cặn canxi sẽ bám vào thành máy, đường ống, gây tắc đường ống, dẫn đến hiện tượng trao đổi nhiệt kém, máy tự ngắt khi vừa bật không hiểu nguyên do, lâu ngày mà không được xử lý sẽ hỏng hóc thiết bị máy móc, gây thiệt hại lớn.

Vì vậy, khi thấy cặn canxi xuất hiện, các bạn nên xử lý ngay, việc này xử lý dễ dàng bằng chất tẩy cặn TC-02.

 

 


 

 

Giá bán: 80.000 đ/lít

 

TC-02 sẽ tẩy sạch hoàn toàn cặn canxi trong thời gian ngắn.

Cách làm sạch canxi cho dụng cụ inox:

+ Đổ dung dịch Tẩy cặn canxi TC-02 ra chậu hoặc ca nhựa

+ Dùng miếng xốp rửa bát thấm và bôi dung dịch lên bề mặt cần làm sạch.

+ Dùng miếng xốp rửa bát cọ đi cọ lại trong khoảng 15-20 giây là đã loại bỏ hoàn toàn cặn canxi.

Cách làm sạch cặn canxi cho gương: 

+ Đổ dung dịch tẩy cặn TC-02 ra chậu hoặc ca nhưa.

+ Dùng miếng xốp rửa bát thấm hút dung dịch và bôi lên vi trí cần làm sạch.

+ Dùng miếng xốp rửa bát cọ đi cọ lại từ 1-2 phút, cho đến khi cặn được hòa tan hoàn toàn

 

+ Còn đối với những hệ thống chuyển đổi nhiệt khác thì phương pháp tốt nhất là chạy tuần hoàn.

Khi chạy tuần hoàn thì TC-02 sẽ tiếp xúc với bề mặt cần làm sạch được liên tục. Lớp trên khi hòa tan được rửa trôi, lộ lớp bên dưới, TC-02 tiếp xúc với lớp bên dưới và lại hòa tan. Quá trình cứ như thế xảy ra khoảng 20-30 phút thì cặn canxi sẽ hòa tan hoàn toàn tùy lượng canxi bám nhiều hay ít.

Đối với các bề mặt phẳng như nền gạch men, bể bơi....thì bôi dung dịch TC-02 lên bề mặt cần làm sạch. Dùng bàn chải hoặc búi cọ nồi cọ qua cọ lại, làm cho cặn canxi tiếp xúc với chất tẩy cặn TC-02, thẩm thấu và hòa tan.

- Đối với những thiết bị khác mà không thể chạy tuần hoàn hoặc không thể tác động thì tiến hành ngâm. Đổ dung dịch TC-02 vào dung tích bị cặn, vừa ngâm vừa kiểm tra, khi nào thấy cặn được hòa tan thì đổ TC-02 ra, thời gian ngâm phụ thuộc vào lượng cặn canxi nhiều hay ít.

Nếu quá trình ngâm có thể đun sôi: như khi đổ  TC-02 vào bình nóng lạnh, cắm điện cho sôi, hoặc bình đun nước, thì quá trình hòa tan cặn canxi cũng diễn ra nhanh.

+ Còn nếu chỉ ngâm đơn thuần thì hiệu quả làm sạch rất chậm, do chất tẩy cặn TC-02 khó tiếp xúc với các lớp cặn canxi phía dưới.

 

Quy cách đóng gói: 1lit, 5 lit, 10 lit, 20 lit

Xuất xứ: Việt Nam

 

 • Chất làm sạch cặn canxi trên kínhChất làm sạch cặn canxi trên kính
  Mã sản phẩm: TK-01
  Giá bán: 150,000
  Là chất tẩy cặn canxi trên vách kính nhà tắm, gương nhà tắm, kính ô tô, kính lan can, kính tòa nhà cao tầng. Làm sạch hoàn toàn cáu cặn canxi ngay từ lần vệ sinh đầu tiên.
  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Chất tẩy cặn canxi TC-02Chất tẩy cặn canxi TC-02
  Mã sản phẩm: TC-02
  Giá bán: 110,000 VNĐ
  Chuyên cung cấp sản phẩm tẩy cặn canxi bám trên các dụng cụ bằng inox như vòi tắm, vòi sen, bàn là hơi, bình nóng lạnh, bình đun nước, lò hơi, đường ống, bể bơi và các hệ thống trao đổi nhiệt khác….
  Đặt muaXem nhanhChi tiết