Nước làm bóng Alio nhập khẩu từ Đức chuyên dụng cho máy rửa bát, với thành phần độc đáo làm sáng bóng bát đĩa và làm khô nhanh bát đĩa sau khi rửa

Nước làm bóng Alio, muối rửa bát, bột rửa bát Alio, Finish, Somat

Tin mới

Nước Làm Bóng Alio 1 lít cho máy rửa bát

Mã sản phẩm: NLB-A
Giá bán: 280,000 đ ( Còn hàng )
Là loại nước làm bóng giúp làm bóng bát đĩa và khô nhanh sau khi rửa, nước làm bóng Alio
Số lượng
Thành tiền:
  • Thông tin chi tiết

       

Nước làm bóng Alio chuyên dụng cho máy rửa bát

Nhập khẩu nguyên chai từ CHLB Đức

Alio là sản phẩm hội tụ những thành phần tẩy rửa cao cấp kèm những tính năng như khử mùi, ngăn ngừa các hạt nước bám trên bề mặt bát đĩa, làm mau khô và làm bóng bát

Mọi hệ thống máy rửa bát đều trang bị ngăn chứa nước làm bóng chuyên dụng để làm bóng và nhanh khô bát. Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng và làm khô bát đĩa trong quá trình rửa. Tại quy trình này, nước làm bóng sẽ làm cho bát nhanh khô và sáng bóng hơn.

Công dụng:

Giúp bát đĩa khô nhanh và trở nên sáng bóng sau khi rửa, làm cho bát đĩa lúc nào cũng như mới.

Cách sử dụng:

Nước làm bóng Alio được dùng kết hợp để làm khô nhanh và tăng độ sáng bóng cho bát đĩa sau khi rửa, sử dụng kết hợp với muối rửa bát và các các sản phẩm như bột rửa, viên rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát.

Khi sử dụng quý khách mở ngăn để dung dịch làm bóng chuyên dụng trên máy rửa bát đổ dung dịch đầy ngăn và chọn mức làm bóng từ 1-6 trên máy rồi đóng nắp lại.Và tiến hành vận hành máy rửa bát bình thường.

Quy trình làm bóng và khô bát sẽ được diễn ra theo chương trình của máy rửa bát.

 

Sản phẩm cùng loại
Kết nối với chúng tôi