Nước làm bóng Somat là sản phẩm nhập khẩu nguyên chai từ Đức, chuyên dụng cho máy rửa bát giúp bát đĩa sáng bóng và nhanh khô sau khi rửa

Nước làm bóng, muối rửa bát, bột rửa bát, viên rửa bát

Tin mới

Nước Làm Bóng Somat 500 ml

Mã sản phẩm: NLB-S
Giá bán: 120,000 đ ( Còn hàng )
Số lượng
Thành tiền:
  • Thông tin chi tiết

Nước làm bóng bát chén somat 500ml

 Sản xuất tại CHLB - Đức và được nhập khẩu từ Đức về

Là dung dịch chuyên dụng làm khô bát đĩa và đồ rửa. Chống lại hiện tượng nước đọng trên đồ rửa.

Với công thức đặc biệt gồm các chất làm sáng bóng bề mặt trên đồ rửa, đặc biệt cho đồ thủy tinh và sành sứ. Tạo hiệu ứng lá sen ngăn ngừa những màng nước và giọt nước lớn bám trên bề mặt bát đĩa và đồ rửa.

Thông thường để đạt hiệu quả làm sạch cao và bảo vệ đồ dùng, bát đĩa và máy rửa bát hoạt động ổn định thì người ta thường sử dụng kết hợp 3 thành phần Viên (bột) rửa bát + Nước làm bóng và muối rửa bát.

Công dụng:

Giúp bát đĩa khô nhanh và trở nên sáng bóng sau khi rửa, làm cho dụng cụ lúc nào cũng như mới.

Cách sử dụng:

Sau quá trình rửa chính của máy kết thúc khi đó máy sẽ chuyển sang quá trình sấy và làm khô bát đĩa lúc này trong buồng máy chỉ còn những hạt nước nhỏ đọng lại.Nước làm bóng Somat sẽ phân tán và làm trôi đi những hạt nước lớn bám trên bề mặt đồ rửa.

Do tính chất của nước làm bóng là làm trôi và chống lại độ bám dính của nước lên trên đồ rửa không để còn những giọt nước lớn mà chỉ còn những hạt nước li ti bám trên đồ rửa.

Xong do đồ rửa có hấp thụ nhiệt độ những hạt nước li ti bám trên đó sẽ tự động bị bốc hơi làm cho bát đĩa khô ngay tức thì.

Khi sử dụng quý khách mở ngăn để dung dịch làm bóng chuyên dụng trên máy rửa bát đổ dung dịch đầy ngăn và chọn mức làm bóng từ 1-6 trên máy rồi đóng nắp lại.Và tiến hành vận hành máy rửa bát bình thường.

Nước làm bóng cũng rất lâu hết, thông thường cũng phải 4-5 tháng tùy mức độ làm bóng.

Quy trình làm bóng và khô bát sẽ được diễn ra theo chương trình của máy rửa bát.

Sản phẩm cùng loại
Kết nối với chúng tôi