Dùng hàng nội hay hàng ngoại, hàng trong nước hay hàng nhập khẩu là vấn đề cũng khiến nhiều người băn khoăn, nếu biết được rõ nhu cầu và mục đích của mình khi dùng sản phẩm đó thì các bạn sẽ lựa chọn

hàng nhập khẩu, hàng nội địa, dùng hàng trong nước hay hàng nhập khẩu. Chất tẩy rửa dầu mỡ, chất tẩy cặn canxi

Tin mới

Nên dùng hàng nội hay hàng ngoại (hàng trong nước hay hàng nhập khẩu)

Nên dùng hàng nội hay hàng ngoại (hàng trong nước hay hàng nhập khẩu)
Tư vấn nên dùng hàng trong nước hay hàng nhập khẩu, hàng nội hay hàng ngoại

Nhiều người băn khoăn không biết nên dùng hàng nội hay hàng ngoại, hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu.

Để trả lời câu hỏi này điều đầu tiên các bạn nên quan tâm là nếu dùng hàng nội thì có đáp ứng được yêu cầu của mình không, có mang lai hiểu quả như mong muốn không?

Phân tích lợi ích khi sử dụng hàng nội địa như: giá cả, chất lượng. Nếu không yêu cầu quá cao về đặc tính kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, khi sử dụng hàng Việt Nam mà giải quyết được vấn đề của mình thì còn chần chừ gì nữa, chọn ngay hàng nội địa để dùng;

+ Tiết kiệm chi phí

+ Đảm bảo hiệu quả khi sử dụng

Còn đối với một số công việc yêu cầu tỷ mỉ và sự chính xác cao, đối với các dòng sản phẩm cao cấp hay yêu cầu an toàn môi trường mà hàng nội địa không thể đáp ứng được thì buộc phải dùng hàng nhập khẩu.

Nhược điểm của hàng nhập khẩu: giá thành cao dẫn đến chi phí đầu vào cao.

Vì vậy nên căn cứ vào nhu cầu cụ thể của mình mà lựa chọn hàng nội địa hay hàng nhập khẩu.

Mình đưa ra bằng chứng là hàng nhập khẩu đắt tiền hơn nhưng không phải lúc nào cũng tốt hơn hàng nội địa.

Bên mình đang cung cấp các sản phẩm tẩy rửa là: Tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp, dầu mỡ gia dụng, tẩy cặn canxi trên dụng cụ inox, thiết bị nhà tắm... Trong quá trình bán hàng và giao lưu cùng khách hàng, có khách hàng đã nói với mình là : "Anh mua sản phẩm tẩy cặn canxi bên E vừa rẻ mà lại sạch hơn của pháp"; khách hàng khác lại nói: "Chị mua sản phẩm tẩy rửa dầu mỡ của Đức hơn 100.000 được 1 chai 0,5 lít mà chẳng sạch gì cả, bên em chưa đến 100.000 mà những 1 lít mà lại rất sạch, từ nay mình không phải tốn nhiều công sức để làm sạch tủ hút mùi nữa rồi."

Phân tích như vậy để các bạn căn cứ vào nhu cầu của mình mà dùng hàng nội hay ngoại để vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn giải quyết được vấn đề của mình.

 

 

Kết nối với chúng tôi