Cách làm sạch lưới lọc tủ hút mùi

Làm sạch dầu mỡ, tẩy rửa dầu mỡ, vệ sinh khu bếp, làm sạch dầu mỡ tủ hút mùi, mẹo vệ sinh máy hút mùi

Chất tẩy rửa dầu mỡ, cách làm sạch dầu mỡ, bán chất làm sạch dầu mỡ, cách vệ sinh máy hút mùi, làm sạch dầu mỡ tủ hút mùi

Tin mới

Làm sao để máy hút mùi nhà bạn luôn sạch sẽ

Làm sao để máy hút mùi nhà bạn luôn sạch sẽ
Hướng dẫn cách vệ sinh máy hút mùi, vệ sinh dầu mỡ nhà bếp, Vệ sinh ống hút khói, cung cấp tới khách hàng sản phẩm tẩy rửa dầu mỡ hiệu quả. Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Hướng dẫn cách vệ sinh dầu mỡ nhà bếp, máy hút mùi

Máy hút mùi là bộ phận thường xuyên bị bỏ qua khi vệ sinh nhà bếp. Điều này xảy ra rất phổ biến vì rất nhiều lý do:

- máy hút mùi ở cao nên ngại lau chùi

- Nhiều dầu mỡ bám dính nên khó làm sạch, mất nhiều công sức và thời gian

Điều quan trọng khi vệ sinh máy hút mùi hay lưới lọc máy hút mùi là gì?

Máy hút mùi khó làm sạch là do nó bám nhiều dầu mỡ, mà lại để lâu ngày. Vì vậy vấn đề cần giải quyết khi vệ sinh dầu mỡ là phải chọn đúng chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng.

Khi dùng chất làm sạch dầu mỡ thì việc vệ sinh lưới lọc trở nên vô cùng đơn giản, chỉ cần 3 phút mà không cần tác động đã bỏ hoàn những vết dầu mỡ bám lâu ngày. 

Mọi vật liệu làm thân máy, dù là kính hay inox thì mọi vết dầu mỡ đều dễ dàng làm sạch.

Trong bài hướng dẫn này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bà nội trợ sản phẩm tẩy rửa dầu mỡ gia dụng TN-cleaner , làm sạch dầu mỡ bám trên lưới lọc tủ hút mùi, dầu mỡ bếp ga, dầu mỡ bám trên tường bếp, nói tóm lại là tất tần tật chỗ nào bám nhiều dầu mỡ nhất trong khi bếp nhà bạn.

Ngoài thân,vỏ máy thì cần xác định màng lọc làm từ chất liệu gì, phổ biến nhất là một số chất liệu như:giấy,cacbon hoặc kim loại.

Đối với các màng lọc là giấy hoặc cacbon thì thay mới định kỳ, tùy lượng dầu mỡ bám dính hoặc theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Còn đối với lưới lọc bằng kim loại thì tháo ra và ngân vào dung dịch tẩy rửa dầu mỡ TN-Cleaner pha loãng trong khoảng thời gian 2-3 phút, sau đó đánh sạch lại.

Có nhiều người thắc mắc làm thế nào để tẩy sạch dầu mỡ tủ hút mùi, bếp ga lâu ngày,ố vàng,keo két. Điều này là vô cùng khó khăn nếu không tìm được đúng sản phẩm tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng. Các bạn hãy trải nghiệm sản phẩm TN-cleaner, tẩy rất sạch rất nhanh và sau khi làm sạch còn tạo lớp màng bảo phủ, ngăn cản dầu mỡ bám bẩn trở lại.

Bài viết trên đây sẽ hộ trợ các bà nội trợ trong việc làm sạch nhà bếp, sạch dầu mỡ tủ hút mùi,bếp ga và tất cả các vết dầu mỡ cứng đầu nhé.

Kết nối với chúng tôi