Cung cấp chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng - hoaphamduc.com

Chuyên cung cấp chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp, gia dụng trên bề mặt kim loại, gỗ, cao su, vải, khăn....trong các nhà mày sản xuất, nhà hàng, khách sạn..

Chất tẩy rửa dầu mỡ, cách làm sạch dầu mỡ, mua chất tẩy rửa dẫu mỡ ở đâu

Tin mới

Làm sạch dầu mỡ nhà bếp

Làm sạch dầu mỡ nhà bếp
Cách làm sạch dầu mỡ công nghiệp, dầu mỡ bếp ăn hiệu quả

Cách vệ sinh dầu mỡ hiệu quả

 

Làm sạch dầu mỡ là vấn đề vô cùng nan giải đối với tất cả các bà nội trợ. Nấu ăn có thể không phải là vấn đề, vì có nhiều người rất đam mê việc nấu ăn, cảm thấy hạnh phúc khi mang đến những món ăn ngon và hấp dẫn cho mọi người, nhưng có lẽ phải đến 99,9% vô cùng ngại ngùng khi phải dọn dẹp khu bếp sau khi nấu ăn, đặc biệt là sau khi nấu nướng rất nhiều món ăn, khi đó khu bếp bề bộn.

Dầu mỡ nếu để lâu ngày sẽ bám rất chắc và tạo nên những mảng bám chuyển sang màu vàng, rất khó để làm sạch.

Làm sao để giảm bớt khó khăn khi vệ sinh nhà bếp?

Có rất nhiều mẹo hướng dẫn làm sạch dầu mỡ nhà bếp, cách vệ sinh lưới lọc hút mùi nhanh chóng hay loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ thông qua các bước đơn giản...

Tuy nhiên để áp dụng các mẹo trên rất phức tạp, phải mua nhiều nguyên vật liệu mà ở nhà không có sẵn, trải qua nhiều bước, tiến hành phức tạp, không tiện dụng nên các bà nội trợ vẫn thấy rất ngại khi nghĩ đến việc làm sạch chúng.

Để giải quyết những trăn trở trên của các bà nội trợ hoaphamduc.com xin giới thiệu sản phẩm tẩy rửa dầu mỡ TN-Cleaner, là sản phẩm làm sạch dầu mỡ chuyên dụng cho nhà bếp. Khi sử dụng sản phẩm này của chúng tôi các bà nội trợ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Tất cả vết dầu mỡ bám lâu ngày sẽ được làm sạch một cách dễ dàng, kể cả những vết dầu mỡ keo két, ngả vàng. Sử dụng rất đơn giản và tiện dụng. Sản phẩm ở dạng đậm đặc, khi dùng có thể pha loãng từ 5-10 lần, rất tiết kiệm chi phí nhưng lại mang lại hiệu quả làm sạch cao.

 

              Chất làm sạch dầu mỡ

Đối với các nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng Đồ Nướng, thì sản phẩm tẩy rửa dầu mỡ TN-Cleaner sẽ trợ giúp đắc lực trong việc làm sạch dụng cụ, vỉ nướng, khay nướng hay những dụng cụ bám nhiều mỡ trong quá trình nấu nướng.

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ này của chúng tôi còn rất phù hợp khi tổng vệ sinh nhà hàng một cách định kỳ. Sẽ rất tiết kiệm thời gian và công súc cho các bạn.

Khi sử dụng sản phẩm này quý khách sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi chất lượng sản phẩm.

Mọi quan tâm, thắc mắc xin gọi đến sdt:  097 896 2878 để được giải đáp cụ thể.

Kết nối với chúng tôi