Chất tẩy gỉ nhôm NP-05 là chất chuyên dụng để làm sạch gỉ cho tất cả các sản phẩm và chi tiết chế tạo từ nhôm. Chất tẩy gỉ nhôm NP-05 là sản phẩm không màu, không độc hại, không cháy nổ. Ưu điểm của

Chất tẩy gỉ nhôm, hóa chất tẩy nhôm, cách làm sạch đồ nhôm, chất tẩy trắng nhôm, xử lý sáng bóng nhôm, tẩy gỉ nhôm

Tin mới

Chất tẩy gỉ nhôm NP-05 là chất chuyên dụng để làm sạch gỉ cho tất cả các chi tiết và sản phẩm được chế tạo từ nhôm.

Trong quá trình sử dụng nhôm rất dễ bị han gỉ, và để làm sạch gỉ nhôm thì có nhiều phương pháp và hóa chất tẩy gỉ khác nhau. Hiện này trên thị trường cũng bán một số sản phẩm tẩy gỉ nhôm được nhập khẩu từ nước ngoài.

Chất tẩy gỉ nhôm NP-05 là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, có một số ưu điểm nổi trội là thời gian làm sạch gỉ nhôm rất nhanh, phương pháp làm sạch đơn giản, làm sạch triệt để 100 % các loại gỉ.

 • Chất chống gỉ cho phi đựng dung môiChất chống gỉ cho phi đựng dung môi
  Mã sản phẩm: CG-01
  Giá bán: Liên hệ
  CG-01 là sản phẩm chuyên dụng dùng để chống gỉ cho phuy đựng dầu
  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Chất làm sáng vàngChất làm sáng vàng
  Mã sản phẩm: TV-01
  Giá cũ: 250,000 vnđ
  Giá bán: 150,000 vnđ
  Làm sạch các loại vàng và trang sức bằng vàng bao gồm: vàng ta, vàng tây, vàng trắng, vàng đỏ và trang sức mạ vàng. Ngâm khoảng 3-5 phút, nhìn thấy sạch thì lấy ra. Sau đó dùng bàn chải cọ ở những khe, kẽ và dùng vải mềm lau sạch. Đảm bảo không ăn mòn vàng
  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Chất tẩy gỉ nhômChất tẩy gỉ nhôm
  Mã sản phẩm: NP-05
  Giá bán: 300,000
  Chất tẩy gỉ nhôm NP-05 là chất chuyên dụng để làm sạch gỉ cho tất cả các sản phẩm và chi tiết chế tạo từ nhôm. Hóa chất tẩy nhôm NP-05 có ưu điểm là thời gian tẩy nhanh, phương pháp tẩy đơn giản, hiêu quả làm sạch đạt 100%.
  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Dầu cá omega - 3 premium ĐứcDầu cá omega - 3 premium Đức
  Mã sản phẩm: Omega 3
  Giá bán: 320,000 đ
  Viên uống Omega 3 premium là thực phẩm bổ sung các axit béo có lợi như omega - 3, EPA và DHA. Đây là những chất rất quan trọng cho sự phát triển của cơ thể. - DHA đóng một vai trò không thể thiếu trong sự phát triển của não bộ. EPA - cho một trái tim khỏe mạnh. - Vitamin E giúp bảo vệ tế bào khỏi stress oxy hoá.
  Đặt muaXem nhanhChi tiết
Kết nối với chúng tôi