Muối rửa bát Somat dành cho máy rửa bát, được nhập khẩu nguyên hộp từ CHLB Đức, Sử dụng muối rửa bát kết hợp với viên rửa bát và nước làm bóng.

Muối rửa bát chén, viên rửa bát, nước làm bóng

Tin mới

Bán buôn Block 10 hộp muối rửa bát - 1.200.000/10 hộp

Mã sản phẩm: MRB- S
Giá bán: 120,000 đ ( Còn hàng )
Muối rửa bát Somat chuyên dụng làm cho máy rửa bát. Tác dụng chống bám cặn canxi và cặn magie trong đường ống khi rửa bát ở nhiệt độ cao.
    Hãng Sản Xuất:
  • Đức
    Trọng Lượng:
  • Kg
Số lượng
Thành tiền:
  • Chi tiết sản phẩm
  • Thông tin chi tiết

Muối Somat chuyên dụng cho máy rửa bát

- Giá bán block 10 hộp : 1.200.000 đ

Muối Somat chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý làm mềm nước,  giúp hiệu quả làm sạch sau khi rửa bát và giúp máy làm việc ổn định, kéo dài tuổi thọ. Muối alio ngăn chặn việc hình thành các mảng bám đá vôi giống như như ấm đun nước, bình nóng lạnh trong khoang máy, đường ống dẫn khi rửa bát ở nhiệt độ cao.

Thành phần muối rửa bát Somat

Hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn "vôi hóa".

 

Cách dùng muối rửa bát Somat

Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát SOMAT được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng muối của máy trước khi vận hành máy.

 

 

Lưu ý:

Nếu thiều muối. Không bổ sung sau một thời gian máy hoạt động sẽ bị đóng cặn ( vôi hóa ) và đồ rửa cũng có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Chúng có thể làm máy hoạt động kém hiệu quả, nhanh giảm tuổi thọ của máy.

Bảo quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát
Tránh ánh sáng trực tiếp

 

Khối lượng: 1,2kg

Sản phẩm cùng loại
Kết nối với chúng tôi